7 weeks pregnant po ako. Normal po ba na may bleeding? Nagpa TVS ako nung July 1 lang normal naman.

Si baby may Heart beat na din po sya pero nag bleeding po ako as in now lang around 12:30AM. Kinakabahan ako 😥 Sabi ng OB ko non Pag nag bleeding ako sabihin ko sakanya sa July 14 kase Laboratory ako nun 😥 Normal po ba to? Mejo Pinkish na mapula po yung bleed.#1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

3 Replies

Same po. Spotting ako almost 2 weeks. Niresetahan po ako Duphaston and Duvadilan. Bawal mapagod masyado. Bawal magbuhat mabigat. Kapag hindi raw nawala agad or bumalik ulit, punta raw po agad ako sa OB ko.