7 weeks pregnant po ako. Normal po ba na may bleeding? Nagpa TVS ako nung July 1 lang normal naman.

Si baby may Heart beat na din po sya pero nag bleeding po ako as in now lang around 12:30AM. Kinakabahan ako 😥 Sabi ng OB ko non Pag nag bleeding ako sabihin ko sakanya sa July 14 kase Laboratory ako nun 😥 Normal po ba to? Mejo Pinkish na mapula po yung bleed.#1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

3 Replies

Same po. Spotting ako almost 2 weeks. Niresetahan po ako Duphaston and Duvadilan. Bawal mapagod masyado. Bawal magbuhat mabigat. Kapag hindi raw nawala agad or bumalik ulit, punta raw po agad ako sa OB ko.

Not normal mi. Emergency yan, pwede mo na ipatingin agad kay OB mo as soon as possible.

2y ago

Sige po. hindi ko na ba iintayin ang July 14 mi? 😥 sabe nya kase pag balik ko sa July 14 saka ko sasabihin sakanya if may bleeding ako 😥

patingin ka po sa OB para maresetahan ka po pampakapit.