diaper output.

si baby, 2diapers nlng na ko consume nya s gabi. peru dati.nka 3 to 4 sya.sa gabi. tpos nppnsin ko wiwi nya.may pagka yellowish sa gilid ng diaper.mga mommies anu po sa palagay nyo.. wala nmn n ubo sipon s baby.peru yung diaper nya nlnh pinoproblema. ko.give me some advice po.Thanx.

1 Reply

hmmm nag-iba po ba kayo ng diaper? kasi kung nagpalit kayo ng para mas malaki na bata, mas nakaka-hold ng maraming wiwi kaya mas tumatagal ang kada change ng diaper. tungkol sa kulay ng wiwi, baka dahil sa kung anong pinapakain o pinapainom kay baby.

5y ago

nag antibiotic po ksi sya para sa ubo nya.Peru nhinto ko na yung antibiotic nya peru gnun prin po wiwi nya yellowish

Related Articles