diaper output

4months na si lo, may ubo at sipon sya.2 weeks na.may gamot nmn n nereseta ng pedia sknya. ang concern ko lang...ay sobrang pawisin nya...napapansin..kumukunti ang diaper na na co consume nya.unlike before na.1 hour o d kya di aabot ng 1 hr.punong puno n diaper nya.ngayun 3hrs n ko ngpplit.hndi pa masyadong puno.at may pag ka yellowish ang wiwi nya. wala nmn syang signs of dehydration.exclusive breastfeeding po sya.at ang lakas nya dumede skin.kya impossible n ma dehydrate sya.... sobrang pawisin nya...mataba po sya. 8kg 4months old. at nappnsin ko rin.malamig ang likod nya.tuwing ngppwis. any suggestions po mga mommies..ng wiworry na po ksi aq

diaper output
2 Replies

overweight si baby sis.. overfed ata.. dont confuse po yung pag iyak nya sa dede..

Naglalagay ako ng paper towel sa likod niya mommy.

5y ago

ako dyaryo nilalagay ko sa likod ni baby,