No embryonic pole &yolk sac 5weeks.

Should i worry ba mommies?sabi ksi ni ob tubig palang daw sya,sino naka experience na ng ganyan sa inyo mommies stress na ksi ako kakaisip kung mabubuo ba sya.pls comment kayo mga moms.

No embryonic pole &yolk sac 5weeks.
21 Replies

ako po... tas nag pa ultrasound ulit ako mga 8 weeks ata may nakita ng sac. unang ultrasound ko sabi sakin wala pa daw laman... pero makapal daw yung bahay bata ko meaning nagbubuntis nako. pa ultrasound kna lng ulet.. make sure lang walang bleeding.

4y ago

36 na mamsh.. wag ka mag pakastress. para magtuloy tuloy. 😊