No embryonic pole &yolk sac 5weeks.

Should i worry ba mommies?sabi ksi ni ob tubig palang daw sya,sino naka experience na ng ganyan sa inyo mommies stress na ksi ako kakaisip kung mabubuo ba sya.pls comment kayo mga moms.

No embryonic pole &yolk sac 5weeks.
21 Replies

Mabubuo po yan kasi 5weeks plang naman po masyado p po maaga kpag po 12week kna buo n po yan or 10weeks nga lang po ei

To early pa , no need to worry just keep the faith kay God never stop praying sis 😘. Try mo ulit after 3weeks

Ganyan din ako. Tapos pinabalik after 2 weeks. Tapos ayun,nakita din siya. Balik ka mamsh after 2 weeks po. 🙂

Ganyan din sakin sis. Ulitin mo na lang after 2 weeks para malaman kung nag develop na yung fetus 😇

Pa transV daw po kayo after 2 weeks. Think possitive and maging maingat po sa kilos

Same cases po. 2 weeks duphaston at folic next ultrasound ko this coming saturday.

Same case, 5 weeks di wala pang baby uulitin ang ultrasound pag 8weeks na sya.

paulit ka magpa TVS sis ganyan din sakin ehh. 8 weeks na sya nakita

Don't stress yourself. Wait ka ng 3 weeks pa ultrasound ka ulit.

9 weeks po ako nung nagpa transvaginal