Baby's Headshape worries!

Should i be worried of my 3 month old baby's head shape being flat? I'm getting too worried. First time mom here. ? Pakisagot nman po o pakishare ng same experience nyo. Thanks

7 Replies

Been there mommy. Head ng baby ko flat din sa right side. Sobrang stress ako nun kasi ftm din ako. Di nya kasi kaya tumagilid sa kabilang side. Tapos pag tiningnan mo sa likod, yung ulo nya pataas na parang pointy sa likod. 3 months din sya nun makikita mo talaga na flat sa kabilang side. Pero nung alam na nya paano tumagilid unti2x naman nabawasan. Hindi totally na bilog ulo nya ngayon pero hindi na ganun ka flat.

Hi mommy dpat po ung unan nia is ung my bilog/lubog na part sa gitna pra lubog sia kpg nkhiga at hnd po mgfflat, or pwd dn po pg ntutulog sia is alternate left and right patagilid po ang higa ni baby po pra hnd mflat po.

Problem ko din yan.. flat na sya tapos mas maumbok pa ung left side nya.. mas gusto kasi nyang nakahilig sa kanan ung ulo nya.. bnili ko sya ng unan sana effective

Ganito po ulo nya dati. Makikita mo talaga na hindi sya bilog. Patusok yung bone sa likod tapos flat ang sa kabilang side.

wag sanayin na sa iisang side o naka flat lang ng higa. Salitan nyo po ng tagilid si baby

Massage nyo lang po lagi pag karga nyo si baby para bumilog

Flat sya