Less Movement Harmful or not?

Hi guys, i just turned 21weeks today and i notice my baby's movement or kick got lesser and lesser everyday. Just 3 days ago i feel it often now its not. And im being worried. Anyone experience the same?? I appreciate comments from professional too. Thanks

3 Replies

Kung pansin mo n nagbago talaga khit kumain k Hindi pa rin siya magalaw. Bilangan mo Po.. then call or text mo ob mo para masabhan ka ano pwede gawin. Harmful if tlagang nabawasan tlga.. Kaya ako na CS dhil din dun nabawasan ng sobra galaw ska humina mga sipa Niya. Pero 39weeks n ko nuon..

Ganyan din ako nman ni OB may time talaga n sobrang active maybe s kinain or position ko. Then pag konti lng galaw nya, rest mode or gus2 lng nya matulog ng matulog. Nakakakaba tlaga to the point n umiiyak p ko s ob s pag alalala. Takbo daw ako s ER kapag may bleeding at intolerable pain.

Use kick counter po na app. Then monitor lang po