Real Quick

Shookt story bago palang kami mag Bf/Gf nung sinagot ko sya mga 1 week ago nag d.o. na kami at nabuntis agad ako . Pero diko pinagsisihan dahil nung nanliligaw pa lang sya sobrang sincere nya halos mga kaibigan ko na kaibigan nya den sinasabi na hnd na ako lugi sa knya . At sabi din sakin ng mga ate / kuya nya na napaka bait at sipag ng hubby ko. Which is totoo naman talaga . Andami kong iniyakang lalaki andame kong pinagdaanan pero sa huli binayayaan ako ng masipag , mabait at maintidihing L.P. . Naniniwlaa talaga ako sa kasabihang wala sa tagal o bilis ng relasyon or pagkaka kilala pag sya sya na talaga . 22 ako 28 sya mas matured sya samin. Kapg may mali sakin pinapaunawa nya sakin . Kapag may mali sya na nakikita ko sabihin ko daw agad para makapag adjust sya. Hnd pa kami nag aaway ng malala . ako lang nang aaway dahil sguro na buntis ako. Mang iinis sya pero napaka galing manuyo . Minsan maiiyak na lang ako dahil naiisip ko na may tatangap pa pala sakin ng buong buo kahit may anak ako sa una at tratratuhin ako babaeng babae na hindi pinapabayaan .

Real Quick
2 Replies

Hehe same story..bago palang kami ng boyfriend ko pero nabuntis niya ako agad..same age din tayo sis..baliktad nga lang,siya 22 ako 28😂😂..pero mas matured pa siya mag isip sakin😁😁

4y ago

🤗🤗🤗🤗

God bless po sa relasyon nyo, keep safe & healthy din mommy 💖

4y ago

Thank you sis Kayo din 🤗