CLOTH DIAPER

Sharing with you my creations 🥰 Sobrang minahal ko na ang CDs since day 1 ni lo, kaya I've turned my passion into a small business 😊

CLOTH DIAPER
20 Replies

ano po bang kagandahan ng cloth diaper sa natural na diapers😊 thanks for the reply

4y ago

At first mukhang magastos sabi ng iba mommy,kasi nag bbuild kapa ng stash pero kapag na reach mo na sguro 20-30 nappies that will last for 3 days na wash wash nlang laking tipid until mag potty trained na si baby mo 😊😊

woow! super cute ng mga designs! ikaw po mismo gumawa mommy? amazing!

4y ago

yes mommy. thank youuu 🥰

prang ang mahal nya kung ngstart plng. mas mahal p s mga branded.

3y ago

iba iba nmn po ang price ng diapers yung gawa ni mommy mura na compare sa nakikita kong ibang hybrid fitteds.

Hm ang cd shells sayo momsh and ano type ng inserts mo?

4y ago

Hi mommy, 450 po included na ang 6 layer na bamboo cotton fleece na soaker 😊

Ang cute ng mga designs momsh.

sayang naka bili na ako my. 😊

4y ago

oo pero di ko pa nagamit mommy. 35weeks palang po ako ngayun and 1day.. kong hiyang c bb sa.cloth diaper nya bili ako ulit. 😁😁😊

wow galing naman

nice!🤩🤩🤩

How much po?

4y ago

450 mommy with insert na po 😊😊

how much po momsh??

4y ago

here mommy