22 WEEKS AND 1 DAY ❤️😇

Sharing my photo as a first mommy 🥰 sobrang excited na po ako kahit June pa EDD ko 😅 Kaway po sa mga TEAM JUNE diyan 🥰#firstbaby #1stimemom

22 WEEKS AND 1 DAY ❤️😇
40 Replies

bkit po ikw 22weeks and 1day june ka po manganganak bkit po ako 22weeks and 2day july po EDD ko ? tlga po bang hnd same ?

4y ago

27weeks june 8

bkt sakin june 5 din ako 26week and 6days na ilang buwan na po ang tummy ko mga mommy salamat sa sagot

ak saktong 22 weeks ak today and tomorrow 22weks 1 day first tvs ko july 9 edd ko

team june. ang laki na po ng tyan niyo mom. ano pong gender niya?

4y ago

goodluck momshie 😊

excited na den ko lumaki tummy ko😅 maliit kc 3month🥺

bqkit ako ang liit ng tyan ko 26 weeks na 😅

4y ago

yung tummy ko po minsan malaki,minsan maliit 😂

me team june 29... 23 weeks and 3 days....

I'm 25 weeks na and June din EDD ko hehe

june 20 😊 excited 1st time mom here

22 weeks and 4 days july 5 EDD