Ma! This is very helpful sa preggy mommas out there! Sa 2nd one ko lang ako nabakunahan ng ganito. Mandatory na pala. Hahaha! Masakit iyung sa vaccination site pero a day lang naman 💜 Benefit outweighs the risk too! 💜

Thanks for sharing this mommy! Nung first pregnancy ko hindi ako nabakunahan sa tetano, nirerequire pala yun. Mas naging aware ako nung 2nd pregnancy na. Important talaga ang bakuna para kay mommy and baby.

sa iba private hosptals or OB kapag 2nd baby sknla usially wala sila recommend na magpabakuna ka pero s health centers or brgy mgap ublic ganian... talagang sinasabihan nila mga preggy na magpa vaccine

It is always best to consult our OB para nmn po alam natin kung pwede tayo. Vaccines are safe but not every pregnancy is the same. Kaya best talaga kapag nag consult sa OB. ❤️

hi Po ask ko lng kailangan Po ba talaga enjection sa buntis Ang anti titano?...sa kapatid ko kasi nakunan Sya after sya bakunahan ng anti titano...Kaya natatakot ako magpabakuna..

7mo ago

saan pwede pa bakuna ng anti titano?

thanks for sharing I am pregnant right now and I don't want to get vaccine pero upon reading this sobrang na enlighten me

Yes flu and Tdap are safe for pregnant moms. My OB encourages me to get Covid vaccine booster shot na din ☺️

Thank you for this! Laking tulong nito para ma encourage ang pregnant women to trust vaccines during pregnancy.

Thank you for sharing, Mommy! Worry rin talaga ng mga buntis kung anong dapat na bakuna 💙❤️

nun time na pregnant ako walang nirequire sakin na vaccine. ganto na pala now. me mga kailan na.