My little one 🥰

Sharing my little baby's milestones 🥰 My rainbow baby ❤🌈 Name: Isaiah Jarron Date of Birth: Nov 29, 2020 1st to 4th Month 🥰 So happy na npakabait at napakabungisngis ni baby.. from day1 up to now apaka behave 😁

My little one 🥰
4 Replies

Ang cute mommy.. Hahahah ang tiyaga mo😊 yung monthly na ganyan ni baby.. Di na ko masyado nagfocus😂 haggard na ko sa pag alaga sa kanya eh😊

3y ago

Oo mommy.. Hahahah pero ako lang po kasi nag aaalaga kay baby.. Kaya di ko na din po siya maeffortan ng ganyan monthly😁

going 5months na c bby..😊

Cute baby ❤️💋

🙂

Post reply imageGIF