Baby Girl at Baby Boy

Noong May 4 nanaginip po ako na mayroon akong baby Girl tapos noong May 6 naman nanaginip ako ng baby Boy. Ano po kaya ang ibig sabihin non? 15 weeks and 5 days na po akong pregnant. #1stimemom #advicepls

5 Replies

ako mi dati bago ako magbuntis sa baby ko lagi ako nananaginip na buntis at nanganganak na ako lagi lalaki anak ko ,,,,tas ngayon delayed ako lagi naman ako nananaginip na positive pt ko so nag pt ako kanina ..isang guhit lang lumabas tas maya maya tinignan ko sa basurahan dalawang guhit na malabo yung isa kaya dko alam kong buntis nanaman ako natatakot na kinakabahan ko kase 5months palang baby ko😭

malalaman mo yan sis sa ultrasound mo po na eexcite ka lang po siguro kaya po ganun pero wait kalang po lahat ng mommy ganyan po lalo na sa gender ng mga baby naten congrats po and wait ka po ng 6months para makita na ang gender ni baby .❤

pwede nmn 4 or 5 months pa ultrasound ka kagaya ko 4 months ako nagpa ultrasound kac very excited ako malaman gender ni baby,nakikita nmn gender nya its a boy

Ang ibig sabihin po non ay mahimbing ang tulog mo kaya maganda ang mga panaginip mo :)

saktong 3mos. saakin nakita ko na Gender ni baby..