Huwag basta basta magrecommend ng gamot lalo na sa mga baby at bata.

Sharing is caring.

Huwag basta basta magrecommend ng gamot lalo na sa mga baby at bata.
9 Replies

True. Kaya sa mga mommies na nag aask ng gamot dito sa app na pwede ipainom sa may sakit nilang mga babies or even kahit vitamins lang and formula milk. Lagi kong sinasuggest na it's better na ang pedia ng mga baby nila ang mag reseta at magrecommend para mabigay talaga yung mga gamot/vitamins/fm na para sa condition talaga ng mga babies nila.

4y ago

Totoo momsh!