OREGANO leaves (for sipon and ubo)

Sharing is caring. Share ko lang mga mamsh. Kasi dati pag nagsisipon na si baby ko dritso ubo na yan hangang magkalagnat. But ngayon may pang mabisang gamot agad na ako. Ang mahiwagang Dahon ng Oregano ?, but case to case basis lang ito ha iba iba kasi hiyang mga babies natin but wala nman mawawala kung itatry niyo din po. Pag nagsisipon na baby ko, kumukuha ako ng dahon ng oreagano at nilalaga ko at pagkatapos kinakatas ko ang dahon hanggang makuha ko ang katas at inistrain ko kasi my mga dahon2 na sobra at para mawala ang parang mumug ng dahon. At yun pinapainom ko kay baby 2.5 ml lang, may iba kasi na may allergy reaction kaya pinapainom ko rin ng citirizine after an hour. At ayon na di na natutuloy ubo ni baby ko. Magandang pang antibiotic kasi ang oregano search niyo mga mamsh.. yay!! Thank you sa pag basa. Gusto ko lang talaga ishare mabisa kay LO eh. Godbless sa atin.

OREGANO leaves (for sipon and ubo)
44 Replies

Di ko pa natry ang oregano sa mga anak ko kasi meron silang g6pd. pero nung bata ako yan gamot ko pati mga kapati ko kapag my ubo kmi.