coughs and colds

Effective naman ang oregano for ubo and sipon diba? Lalo na pg asleep si baby ang lakas ng halak nya. Tama ba na hugasan ko ung dahon then iniisteam ko sya then pigain ko mismo ung dahon tapos ung katas ayun na mismo pinapainom ko kay baby?

1 Reply

Dont self medicate po. Fragile, sensitive and not fully developed pa po mga organs ni baby kaya dapat tamang remedies and gamot mabigay sakanya. Check up na lang po kayo