it was good, except sa nag chill ako sa 1st dose 😅 and 2nd dose naman mabigat pa rin. pero same day lang then after nun ok na. before ng schedule namin ni hubby, we took a lot of vitamins talaga para malabanan ng body namin 😊😊😊 and now we are fully vaccinated. 🌟

3y ago

Ohh.... But atleast di naman po severe yung effect.... It's good to know na pareho na kayong fully vaccinated ng hubby mo. Stay safe po.

so far wala naman pong effect. normal naman tho mabigat lang sa braso pero aside from that wala na po akong naramdaman na kakaiba :) kahit lagnat wala

great!✨ no adverse reaction at all ❤️

Hindi ako nahirap. No side effects for me.