Baby Stuff

sharing may baby stuff 🙂 puro online & yung iba si daddy na lang ang bumili #teamAugust

Baby Stuff
41 Replies

Buti kpa momsh nakapamili na august din aq saan ka po manganganak momsh...

4y ago

usually kasi yung sinasabi nilang package is kasama na yung pedia, newborn screen saka bcg hepa vaccine ni baby.. mas mura na yun pag sinabing package, atleast alam mo na san naglalaro yung price. last cs ko din package na yung 50k. kasama na room