Baby Stuff

sharing may baby stuff 🙂 puro online & yung iba si daddy na lang ang bumili #teamAugust

Baby Stuff
41 Replies

Hello Momsh, dba inadvice ni OB kung pwede ka mag VBAC( vaginal birth after ceasarian) CS din kasi ako sa panganay ko pero sabi ob ko now sa 22 weeks na ako, trial and labor daw ako, pag 40 weeks dpa ako nanganganak, CS na ako

4y ago

Ganun ba, Momsh prediabetic din ako dati before mag buntis, 70kg ako, taz nagpapapayat naging 55kg for 6mos,taz nabuntis, by Godsgrace okay na din Blood sugar ko. Dito ako sa Pangasinan sis.

Team August din here. Fan naman ako ng Tiny Buds para sa essentials ni baby. The rest Looney Tunes na para sa mga bottles, nail clippers, etc. 😂 Good luck sa atin. ❤️

4y ago

Wow. galing momsh 👍🙂 nag tingin din ako sa tinybuds kaso wala stock nung searching ako. hehe.

Buti pa kau gnyan husband niyo ,,aq nga kelangan q pang magalit para bumili xa ang mindset niya kc d pa nman daw gagamitin( ung mga gamit na pangtoddler).. Nkakainis minsan

4y ago

naku. sarap nga kurutin pag ganyan. hehe. syempre mas maganda na yung ready, hindi yung kung kailan malapit na saka sya kikilos., hindi natin masabi kung kailan lalabas si baby

Aug. Rin aq momsh, pero kunti lng gamit ni baby q yun kng kasi kasya sa buget q... pero gandang tingNan dami nabg gamit ni baby mo...

4y ago

Ang impt is you have the essentials.❤ Lahat yan darating.

Team august din here pero konti p lng ang bnili kong mga gmit ni baby, by july sna mkumpleto n lhat ng kelangan nmin ni baby..

4y ago

Wag ka mafrustrate, sis. Alam mo ba ilang months din ako nagipon ng gamit kasi matagal ako pumili. Kaya little by little. Ienjoy mo ang shopping! Sabi nga ng asawa ko I deserve it lalo na first baby.

Sana oil talaga Team August din po pero kunti pa lang nabibili namin ni mister 😅 uunti untiin din namin 🥰

4y ago

Kaya nga poo eeh kunti paa

Nakakatuwa yung ganyan pakiramdam Lalo na pa tinitignan mo mga gamit ni baby.Have a safe delivery po.

4y ago

Super 😁 everytime na dumadating mga order ko nakaka excite 🙂

Nakakatuwa mga husband na supportive. Syempre pag first baby super excited talaga mamili.❤

4y ago

Naku, sis nakakatuwa parin. Kung may naenjoy man ako sa pregnancy, shopping na yun.🤣 and mommy tips kung ano bibilin.

Hala ang dami nmn po hehe pwede mkahingi ng isa khit yung breast pupm lng po hehe

Buti ka pa almost complete na. Ako mga damit palang nabibili ko. August din due date ko

4y ago

Oo nga po eh. Praying na makabili na lahat ng kailangan sa July 🙏🏼 Goodluck sa ating delivery day! 😊💙❤️