Baby Stuff

sharing may baby stuff 🙂 puro online & yung iba si daddy na lang ang bumili #teamAugust

Baby Stuff
41 Replies

Buti kpa momsh nakapamili na august din aq saan ka po manganganak momsh...

4y ago

usually kasi yung sinasabi nilang package is kasama na yung pedia, newborn screen saka bcg hepa vaccine ni baby.. mas mura na yun pag sinabing package, atleast alam mo na san naglalaro yung price. last cs ko din package na yung 50k. kasama na room

Yayamanin si mommy puro Enfant hahaha 2 piraso lang Enfant ko, blanket haha

4y ago

Momsh magkano pala ung breast pump mo?

Wow ang dami. Ako wala pa nabibili kundi crib and baru baruan ni baby

4y ago

Ok lang yan momsh. unti untiin lang natin. makukumpleto din natin yan 🙂 yunh crib naman ang hindi ko gusto bumili. hehe. yung sa panganay ko kasi noon hindi naman namin nagamit kasi mas madali pag katabi sya matulog

Hi mommy ask ko po yung sa Milk bottle ano po tatak nya enfant po ba

4y ago

yes po enfant po yan. sa shoppee official store nila ko nagorder

Stock up plenty of maternity pads and diapers too! 😉

Damii 😊 Goodluck mommy. Have a safe delivery ❤️

Why dalawang set ng electric pump, mommy? Hehe. Curious lang.

4y ago

yung 1 po Manual pump lang momsh. incase of emergency. hehe

Wow. Ako kahit isa wala pa hys 😔 team august din po ako

4y ago

kaya pa yan mahabol momsh. unti untiin lang 🙂

Momsh, magkano bili nyo sa electric breast pump? Thanks

4y ago

590 lang yung akin sa shopee ko din nabili, same brand.

pno po ba malaman kung mging cs o nomal k mangank?

4y ago

hi momsh. cs na kasi ako sa 1st baby ko kaya cs ulit now para sa safety ng old tahi