First time mom

Can you share your experience sa pagiging first time mom sa new born to ease my postpartum depression please. Thank you#advicepls #1stimemom #firstbaby #BreastfeedingMomBeLike

1 Reply

Para sa akin.. don’t be afraid to ask for help from others.. kung may mag aalaga kay baby.. ibigay mo muna sa kanila while you get some rest or sleep.. Unfortunately, ako kasi.. mag isa lang ako kay baby.. sobrang hirap☹️ sabayan mo si baby pag tulog siya mommy.. ipahawak mo din muna sa iba pag kailangan mong umihi, dumumi or maligo..