TEAM DECEMBER

Share nyo naman ano na nararamdaman nyo ngayon. Ilang weeks at cm na tyan nyo?

9 Replies

36 weeks tomorrow ❤️ due ON Dec 2 ❤️ Manhid sa legs, mostly right leg naman. Medyo uneasy after kumain kahit kaunti. I feel something sa right ear ko pero according KAY EENT normal naman. Numb minsan face pero nawawala. And nahihilo madalas lalo kapag gabi like mga 9pm or 11pm. Normal po ba ito mga nararamdaman? Thank you ❤️

5y ago

Parehong pareho tayo lahat ng nararamdaman mo sis.nakakafrustrate 🙁

35w5days madalas na false labor contractions, palaging pagod pakiramdam, at balisa katawan, di makatulog sa gabi, heartburn. Hahahha. Konting push na lang.

34 weeks😊 super likot ni baby sakit na rin balakang ko😔

Super duper likot NI baby...

Medyo worried edd ko december 31 pero worried ako. Kasi kahapon hanggang ngayon parang nag uunat lang siya worried ako.

5y ago

Yung sakin kasi sis since then talaga maligalig na like as in. Tumatalon pa siya tapos nitong sunday lang up until.now morning minsan pag diko gagalawin diko siya mararamdaman tapos kapag kinukulit ko naman biglang tatadyak ng isang beses tapos yun na yon. Observe kodin siya. Hindi kasi ako sanay talaga kasi prediction ko dapat gumagalaw parin kahit masikip na sa loob.

Up

32weeks here, grabe lakas ng mga galaw niya. Parang di na natutulog. Mananahimik lang siya siguro wala pang 1hr tapos ayan gising na naman. Hahaha!

34weeks na bukas. Sobra likot na ☺️☺️