Hi mga mamsh.

Share naman po kayo ng exp. Sakin nung first time nyo po mag kababy and first month to two months preggy palang kayo. First time ko lang po kasi medyo na paparanoid po ako kung ok lang ba si baby sa loob ng tiyan ko ? Sa sobrang excited at saya ko lagi ako ganto ? thankyouu ❤️❤️❤️

1 Reply

Natural Lang po na maging excited kau..Hindi pa mararamdaman Ang pag galaw ni baby sa loob pero ung abdomen po mafefeel mo n parang matigas xa konti