Gulay Recipes

Share naman kayo ng mga gulay recipe nyo mga momsh, nauubusan na ako idea...

11 Replies

Puwedeng simple na edemame beans. Nabibili sa s&r. Love na love ng mga anak ko. Binoboil ko lang sa mainit na tubig tapos tanggal sa tubig at sprinkle ng salt and sesame oil. Sarap! Puwede ring simple na steamed cauliflower at brocolli. Madalas simple lang ang gusto ng mga bata

Try Bochoy or taiwan pechay.. mag gisa kalang ng konting Pork the blanch ng bochoy tapos lagyan ng oyster sauce masarap na xa..

gisa lang po with oyster sauce and garlic malasa na po

Sa akin ay isda na may maraming kangkong

For adults po ba? Or toddlers? Infants?

Pwede din string beans gisa with garlic

Pang ilan taon po ba?

recipe po.

Malunggay soup

5y ago

Gisa bawang sibuyas, kamatis(optional) add water malungay pakuluan. Salt and pepper the egg