Nalilito

Hi,... Just share... Nalilito po kc ako s due date ng panganak ko... S center pokc svi nla jan. 7 ako manganganak.. Reg. Check up ko kc sknla.. Then s lying n panganganakan ko 1st week of nov. Daw ei manganganak n ako.. March 31 po ang L. M. P ko... Anu po ang dpat kung sundin.. Salamat po..

1 Reply

sa center po mamsh, kung tama po talaga yung LMP mo. computation po niyan, count 3 months backward plus 7 days.