Marami, maarte kasi sya ni ifake na nasiyahan sya d nia magawa, minsan sabihin hmmm kulang siguru to sa asin ganyan, pero minsan may na tsempuhan nmn ako na gusto tlaga nia ung nilutu ko

Lahat. Kahit sinaing magkaiba kame ng gustong luto 😅 kaya sya na lang pinagluluto ko para makakain naman 😊

adobo, gusto niya kasi masabaw gusto ko naman yung kumakapit ang sauce sa karne at nagmamantika :)

Yung nag pangat sya ng isda hindi ko talaga nakain kasi ang lansa😔 kahit sya hindi nakain.

ampalayang gulay 🤣 hate nya Ang ampalaya 🤦

itlog at Manok, allergy kasi. heheh

Paksiw na bangus matinik daw kasi

wala.laht ng luto ko gusto nya..

syempre po Ang ma aalat🤣

Gulay kc ayaw ng gulay