mapag mahal ang ex ko at di ako sinasaktan.. tapos di ako pinapagawa ng gawain.. ibang iba ang asawa ko ngayon...

Yung sincerity nya na sa bahay talaga namen sya nanligaw and nagsabi sya ng intensions nya para manligaw saken kay mama

3y ago

sincere na pagmamahal...

yung faithfulness. loyalty, at yung honest siya sa akin sa lahat ng bagay. at yung privacy matters. maturity din

Pakialamero! Yan po yung ugali na d ko po nakita kasi di niya pina pa kialaman account ko and any gamit ko

yung mga effort nya na pupunta sa bahay with matching pasalubong at family oriented 💚

hot chocolate and feel like I'm almost perfect for you ♾️ LIFE forever ❤️💖

nakabuting puso.. mahabang pacensya sa lahat ng kagagahan at kasungitan ko 😅😥

lagi nya kong iniintindi and maalaga sya tsaka malinis sa bahay hindi pa tamad

may bisyo nag yoyosi, sobrang chicboy, pero sobrang giver, at gwapo

mabait . family man .inuuna kame ng anak ko kesa sa sarili nia .