baby movements

share lng po... nkaka amaze pla pag nramdaman mo na si baby?? nkaka kilig... kelan lng npaparanoid ako kasi di ko sya ma feel.. ngaun 22 weeks na ko mas ramdam ko na si baby.. di pa gnun kadalas pro mejo strong na movements nya.. kakatuwa ?

2 Replies

opo minsan s sobrang saya mo susubukan mong videohan tpos kung kelan may video tsaka sya ndi gagalaw

5y ago

haha minsan pag inaabangan ko wla.. minsan nmn nagugulat nlng ako sa mga galaw nya..😁

congrats sis. nkaka excite 2loy pglbas ni baby sis no? 😊😊😊

5y ago

oo nga eh... iba pla feeling... sulit ang hirap ko sa paglilihi😁