Naguguluhan

normal po ba sa bagong panganak yung mabilis mainis ng walang dahilan tapos lagi inaaway yung asawa lagi ko kasi inaaway asawa ko naaawa na din naman ako kasi lagi kami magkaaway lagi akong pikon or mabilis mainis minsan sa sobrang inis ko hindi ko maintindihan yung sarili ko umiiyak na lang ako magisa wala akong masabihan kasi ayaw ng asawa ko na nag o open ako ng problema namin sa iba sobrang nalukungkot ako sobrang galit ako sa sarili ko unti unti akong nakakaisip na saktan yung sarili ko ano po kayang magandang gawin para maiwasan to lagi na lang ako napapaiyak kasi sobrang sama na nang ugali ko??

2 Replies

It's a sign of postpartum depression mommy :( wag po kayo mag isip masyado mommy try to consult din po sa isang psychiatrist.. pra ma help kayo ng maayos.

Hi mommy. You may want to read this article https://ph.theasianparent.com/sintomas-ng-depression