mucus

Share lang po..khapon po 3pm sumakit tiyan ko tapos pumunta ako cr umihi tinignan ko sa my part ko my mucus po...ngsimula pong suamkit tiyan ko ,balakang at sa my part ko hanggang kgabi ng ala una...pero nung humiga ako kasi natitiis ko naman nwala ung hilab...ngayong 6am parang nabasa panty ko bigla .bumangon ako umihi uli tapos pinunasan ko ung part ko ayan my mucus ulit sumasakit ulit balakang at tiyan ko naninigas...lalabas na kaya si baby

mucus
1 Reply

2to3min ang interval ng pain yun na po yun pro pag nwawala wala at hndi sya panay panay nsa pre term labor p lng kau pg first baby usually ms mhba ang pg lalabour pro my iba nmn n mbilis lng mg labour once my blood discharge na po punta n po kau s hospital and inform nyo po ob nyo

4y ago

Your welcome 😃