Mucus

Mga mommies may lumabas saakin ngayong parang jelly tapos may kasamang dugo pero. Wala pa naman pong pananakit ng tiyan. Sabi kasi sa lying in kapag sumakit na amg tiyan ko saka na ako mag punta doon sakanila. Eh nag aalala ako baka kasi mucus yon, pag ba lumabas ang mucus kailangang magpunta na sa lying in?

9 Replies

Opo mommy, malapit na yan. Ilang cm kana po ba last check up mo sa lying in? Lakad at squat po kung kaya pa para mabilis ang progress.

ganyan po talaga momsh open cervix na po kayo once nilabasan na kayo ng mucos plug

yes po, mucus plug is a sign of labor na po. ingat and have a safe delivery

anu po ba ibig sabihin ng mucus first time mom po ako

4y ago

Mucus po ayon po yung lalabas sa pempem na parang sipon na may dugo, na ang ibig sabihin daw po ay malapit na po manganak.

Yes po ganyan po talaga malapit na po yan

have a safe delivery po 🙏

.