Triggered

share lang kasi niinis talaga ako.. Yung nkakainis na kasambahay namin. hindi ko malaman kung may sapak, paano ba naman, ilang beses ng pinagsabihan na wag ngang paghahaluin sa iisang salang sa machine ung undies and socks, eh ginagwa parin, meron na ngang "BASAHIN MUNA ITO BAGO GUMAMIT NG MACHINE" pero waepek, at isa pa laging babad sa vid call with foreigner hays masisira na utak ko saknya , hindi na worth it ang binabayad altough kakarampot nalang naitutulong sa house chores.

5 Replies

skl din yung mil ko ganyan din kapag naglalaba, mga panloob, medyas at damit pinagsasabay sabay nya. Dedma nalang ako, sila naman nagsusuot ng mga damit nila e, Hehe. Ayaw ko lang ng tinuturuan ako kasi alam ko naman ang dapat gawen. Kinalakihan ko na ng hiwalay ang de kolor sa puti. at ang undies ihiwalay ng laba. at kapag sa socks dapat walang ibang kasabay dapat socks lang dapat. Baka yang kasambahay mo gusto madalian ang gawain kaya ganyan ginagawa lahat sabay sabay isasalang sa washing. Mil ko kasi ganyan may pagkatamad kasi yun, panu ko nasabi? dito kami nakikituloy sa knla, at araw araw ko sya nakakasama kaya alam ko ang galawan ng tamad sa masipag, nagmumukha na nga nila akong katulong e dahil ako na minsan nagkukusa gumawa. Ni magluto tamad din. puro prito. haha. Skl..minsan kasi nakakairita na

5y ago

haaay parang ganyan din talaga pati damit as in lahat, ang isa pang nkakainis pati mga basahan sinasalang sa washing machine 😒 haays nkakadiri.. pinagsasabihan na jusko parang tanga hindi ko pa tapos pagsabihan nag lalakad na agad. mga cancer sa lipunan talaga.. eh ung kasambahay namin hindi na nga nag luluto tapos tambak pa hugasin sa gani kesyo daw dadami naman daw at kinabukasan na hugasan para isahan nalang daw .. ayyy nako ewan

sis paalisin mo nalang sya, kasi baka ma-stress ka lang ng husto. mahirap talaga makakuha ngayon ng helper na matino. marami na akong naging karanasan sa helpers, mauubusan ka talaga ng pasensya. kaya nga napatagil ako sa work dahil parang nagtatapon lang ako ng pera sa pagbabayad tapos ako rin ang gumagawa pagdating ko sa bahay, dahil puro palpak ang trabaho nya.

Pwede mo siyang kausapin at iaddress yang issue mo sakanya, after all ikaw naman nagpapasahod sakanya kaya you have the right na pagsabihan siya kung di niya nasusunod mga utos mo.

u have every right to fire her hndi ka namumulot ng pasahod

You can fire her anytime 😊 It's your right.