hiram tanggapin

Share ko lng po...kc may kilala ako tinatanong buntis ba o hndi sabi nmn ndi raw.. Akala din nmin ndi kc nag jumping rope pa nga inum panga nang tea pangdiet...yung pala 7months na pala tyan niya..ndi nman sa na ngingialam concern lng kc kamag anak lng eh...syempre naranasan ko din kng ano ang katawan nang buntis o ndi ka buntis...

1 Reply

Normal po un lalo na kung bata pa ung buntis.. Baka po may pinagdadaanan lang kaya di pa matanggap sa sarili

4y ago

25yrs old na po cya ngayun siss