share

share ko lng po dati nong naglabor ako sa babyboy sa sobrang sakit napaisip ako na hindi na ako manganganak ulit kasi ang sakit talaga maglabor pero ngayon 1 year old na baby ko gusto ko na magkaroon ulit ng baby at gusto ko girl na naman sa susunod pero kailangan pa namin magpatayo ng bahay kya wag na muna???

5 Replies

Ako din ganyan, sobrang selan ko magbuntis at ang sakit manganak, nasabi ko ding ayoko na. At hanggang ngayon di pandin ako ready maganak uli, baka 4years pa niyan. 1yo na din si baby namin. Saka gusto din namin maenjoy yung isat isa. Ngayon palang din kasi namin naiiwan iwan si baby namin at nakakapagsolo solo kaming magasawa.

kung bata pa kau momi pwd po. s pg aalaga nman ako ntrauma, ung salitan ng buwan magkasakit kc sunod2 cla.nung nag 30's naq at gusto ko ulit mgbuntis pnahirapan nman ako at gumastos pra lng mbuntis. hnahabol ko bago ako mag 35 magkababy naq. sa ngaun narealize ko mganda dn pla sunod2 hehe. isang hirap lng tlga.

Ang hirap talaga sa panahon ngayon kahit gusto mo magka baby. hehehe. Good luck mamshie.

After ng bahay, baby uli 😍

i feel you😂😂