funny

share ko lng.. nun nakaraan na lumindol.dahil 7 months preggy ako dat tym. e mga kasabihan n mabubugok daw ang baby sa tummy. xempre naparanoid ang lola nio. ksabihan ng matatanda. pinainum ako ng suka 1 tbsp lng nmn.pinatapak sa kutsilyo ng nakapaa. pinatapak din ako sa likod ng pinggan n bilog na babasagin n nkalapag s sahig.jusko. at pinaligo ng mabilisan.. naranasan nio ba ang mga toh.?? o ako lng? . ahaha sinunod ko nmn kc dahilan ko nun wala nmn mwawala kung susundin ko. ngaung nakapanganak na ko. napapaisip n lng ako....... ahaha

1 Reply

nung buntis ako nakailang beses din na lumindol pero ang pinagawa lang sakin pinainom ako ng tubig. nagbasa basa ako at may nakapagsabi din sakin na pinapainom na tubig para mahimasmasan ako at hindi maistress si baby sa loob ng tyan ko. makes sense naman po 😄