Finally, my Baby is Out.....

Share ko lng mamsh ung pinagdaanan ko nung time na naglalabor n pla ako. FTM. Hindi ko maintindhan ang sakit ng nararamdaman ko. Hanggang sa ngpadala nko sa lying in. Thanks God nailabas ko c baby ng maayos. Normal delivery. Kala ko di ko kya. Sa lahat ng soon to be mommy, kayang kya nyo yan mga maamsh. ❤

Finally, my Baby is Out.....
57 Replies

Congrats momshie. Sana ako din, bloody palang, mild palang nararamdaman ko. 😌🙏 FTM, here. Mag 39weeks na.

Tas mka²limutan mo na ung sakit pagkalabas n baby. Ibang iba na din yung saya. Congrats

4y ago

Thank you po.

Hi mommy ask q lng pinag swab test po b kau s lying in b4 kau manganak?

4y ago

Hindi po. Bale nung manganganak nko, tinanong lng po nla kng ngpaswab test ako.

Congrats po . Ilang kilo si baby nung lumabas mommy?

puwde po pala manganak sa lying in ang FTM? kala q po bawal na

4y ago

Pede po..

Sana ako rin im on my 37 weeks and 6 days no signs yet

Congrats Momsh! Welcome to the Motherhood! 😊😊

Congrats momsh 😍 ilang weeks si baby nung dinilever mo?

4y ago

Thanks po. 38 weeks po

Congrats mommy. Magkano po naging birty cost niyo?

cant wait see hold and hug my baby boy 🥰🥰