sss

Share ko lng kanina nag ayos nako ng sss ko last na hulog ko nung dec pa tapos nag ask ako kung magkano ihuhulog ko ngaun kase simula nung jsn diko nahulugan nag endo ns kase ko sa work nung dec wala na po pinabayaran saken tapos kinumpute na nya estimated na makukuha ko nasa 30k daw. Kung nag hulog pa sana ko ng jan to july mas malaki pab makukuhs ko sana? Masungrt kasr yung nag aassist.

1 Reply

6 months higher contri po yung pagbabasihan nila mam. Kelan po ba due date mo?

5y ago

Kung ano ang 6 highest contri mo dun sila magbabase