Washable Cloth Diapers

Share ko lang 'tong binili ko sa Shopee recently. 'yung washable cloth diaper na sobrang laking tulong na maka less sa waste and specially sa gastos. Nakaka irita narin naman na kasi na tapon tayo ng tapon ng disposable diaper tapos bili pa ng bili. Bumili ako nito ng 7 pieces. Pero balak ko pang dagdagan soon just in case kulang. Kasi ito, magagamit na from newborn to 3 years old. And proven na rin na hindi siya nag li-leak talaga dahil sa double gusset niya and waterproof outer fabric. Madali lang din siyang hugasan. At hindi rin nakaka rashes kay baby dahil sa bamboo charcoal fabric inside. Depende nalang kung patatagalin niyo ng magdamag na suot ni baby. ? Nakakatuwa lang. Sana nakatulong ako sainyo na makatipid though, bibili parin ako ng disposable diapers pag may gala kami ni baby soon. ? Meron pang available nito sa shopee na walang prints at mas mura pa. Parang nasa mga 70 pesos per piece. Gusto ko lang talaga ng may print para cutie. Haha. Itong nabili ko. 143 pesos each. Tapos free shipping pa ngayon at may discounts pa pag marami binili. 20 weeks pregnant here. Road to being a minimalist tipid mom. ?? (Nasa photos po yung shop na nabilhan ko. Hinalughog ko na buong Shopee and Lazada. Mas mahal sa Lazada ng doble kumpara sa Shopee. Tsaka sa Shopee free shipping siya ngayon because of 10.10 kaya sinulit ko na talaga tsaka may discounts pa pag marami binili. Ito na talaga yung nahanap kong pinaka okay and at the same time. Murang mura.) ?

Washable Cloth Diapers
61 Replies

Absorbent po ba? O need agad mapalitan once may pee momsh?

5y ago

true po. sobrang kapal charcoal hirap labhan 😂

Kulang pa po yan 7 pcs. Mdami dpt kc madalas magpalit nyan.

5y ago

Yes. Kulang talaga. Heheh. kaya nga bibili pa ako e. Tsaka mas marami pang inserts.

My ganyan aqou gnmit qou n s bby qou tmgos nmn ung wiwi nia

5y ago

Baka naman po kasi punong puno na talaga or manipis mo ang inserts. 😊 Hehe. 'yung binili ko 5 layers e. Tsaka double gusset siya. Bakit kaya tumagos?

San po ilalagay ang insert? Sana may magreply. 😊

5y ago

Yes po. May butas siya sa dulo. Nilagay ko rin sa pictures na inupload ko momsh. Hehe

Hi mamsh, yung insert is dispossable po or washable?

5y ago

Thank you for the feedback 😊

Recommended talaga ang cloth diaper nakakatipid talaga

Try q din yun mas okey yun makamura be practical tyo

5y ago

Truuueee. Hehe. May mas mura pa dyan momsh. Plain colors nga lang nasa 70-80 pesos ang isa without inserts. Pero kung gusto mong may design. Ayan na pinaka okay na nakita ko. Sa yuxi.ph sa shopee. Without inserts din.

cloth diaper din ang gamit ko may dalawa ako sis

5y ago

Okay naman po ba kung dalawa lang for the whole day? Hehe

Anung name sa shop mo nabili to sa shoppe moms

5y ago

Thanks ,yan dn gxto ko bilhin kasi pag naihi baby palit kna naman eh sayang pera pag tapon agad .mahirap naman kung hnd palitan ng diaper c baby ,kaya yun nlng dn gawin q.washable d

May insert na po ba Yan or separate na bili? S