Washable Diaper

Hello mga mumsh. Hingi lang sana ako ng link kung saan niyo nabili yung washable diaper niyo. Thank you. 😊 And mas maganda bang washable diaper agad than disposable? Store. Online shope. Anything will do. #firstbaby #pregnancy #1stimemom

1 Reply

pwede naman pong magstart as early as newborn sa cloth diaper.pero it can be tedious on your part/ sa maglalaba kasi very frequent ang pagpalit sa baby. edamama,babymamaph meron naman cloth diapers sa shopeee madami din