MONEYYYY..

Share ko lang sama ng loob ko 😢 nagbigay kasi si mister ng 10k sa akin noong Nov. 27 tapos nagasto namin sa xmas, check up, bayad sa philhealth at sss mga pamasahe ko nasa nasa 6k lahat nabawas. yung 4k mahigit yun ung binudget ko hanggang dec. 30 naubos di umabot ng 31.. Sobrang disappointed sya sa kin napakagastador ko daw. 😢😢😢#advicepls

47 Replies

ako nman po, nililista ko lahat ng expenses.. though bihira ko lang gawin, pero may time na nililista ko dahil feel ko lang na baka mag wonder sya ang bilis agad naubos ang pera, so bago pa sya ma curious pinapakita ko na yong listahan ng mga napag gastusan at kung ilan na lang natira. at least aware dn sya kahit papano na hndi nman napunta sa wala yong pera na para bang bigla na lang naglaho na parang bula. sa amin kasi ako talaga taga hawak ng pera at taga budget.