I GAVE BIRTH!!! MARCH 26,2019

Share ko lang. Sa wakas mga momshie nakaraos na after ng mahigit 24hrs na labor napanganak ko na ang baby girl ko sobrang hirap pero sobrang worth it!! 2.9kg sya Buti nalang nanganak ako bago ko mag due date hayyy napakasarap sa feeling. Good luck sa bagong momshiea din dyan kaya nyo yan. Btw normal delivery ako

19 Replies

Congrats Mommy ako din sa wakas nakaraos na sakto 39 weeks, 7.7 lbs si baby Thanks God nainormal delivery ko 6 hours labor. grabe yung pain di ko naimagine na ganun pala kasakit yung labor pero worth it sobrang sarap sa feeling. God bless us all mga Mommy!

5y ago

Super pray ako sis na sana mg 10 cm naq agad, sobrang sakit kasi talagang pag hilab ng tyan ko sinasabayan ko ng ire para mabilis, di ko maimagine na ganun pala talaga kahirap mag labor. Thanks God nakaraos po at ok si baby. super happy. 😊

Congrats po mommy! Wag lng po kayo masyadong magbabad sa cp hehe baka po kc mabinat kayo :)...

Congrats sis! Sana manormal ko din si baby ko. 6 days na lang before my due date.

5y ago

Nanganak na ko momshies kagabi. Haha grabe labor pero happy na kasi nakita na si baby.

wow mommy congrats. ilang weeks si baby bago mo. madelvr?

5y ago

39th weeks and 5days

congratulations sis!! welcome to parenthood!!

Congratulations for our new Superhero! 💋❤

Congrats po! Anong expected due date nyo po?

👏👏congratz😊 1st baby m va sis?

congrats new mommy.🙂😊

so excited na din aq..