2days to go

Share ko lang po. Kanina umaga nag brown discharge na ako kaya punta kami agad sa hospital para mgpa check up. Nagpa IE na ako pero close pa daw yung cervix ko. Ngayon niresetahan ako ng OB na uminom ng primrose oil 3x a day. If still no sign of labor parin daw balik ako hospital sa due date ko para i-induce na daw ako. May 4 na po due date ko.

1 Reply

Ganyan din po ako kaya na CS ako kasi no signs of labor.

4y ago

feeling ko din ma c-cs ako kasi last check up ko nka cord coil si baby.