Posterior breech

Sana may sumagot😢😭.bakit po kaya ganun nararamdaman kong gumagalaw ung baby ko kaso kapag hahawakan ko tyan ko diko maramdaman na gumagalaw siya.tas minsan naman nag paptugtog ako sa tyan ko ayun dun ko lang nakikita na pinapagalaw niya ung cp.sabi nmn po ng ob ko malikot baby ko pero bakit diko ramdam.posterior namn po ako😥

1 Reply

Baka lagi lang tulog po si baby nyo or baka kulang kayo sa water kaya hndi makagalaw si baby sa loob? Kamusta daw po ba fluid nyo, normal naman daw po ba?

2y ago

Ahh okay po. 8mos maliit na kasi space po ni baby, basta inom lang po kayo ng madaming water para makagalaw si baby sa loob try nyo kumain ng sweets po baka maglikot si baby.