38weeks and 3days

Share ko lang po, nung august 11 1cm na po ako tas bumalik ako kahapon (august 13), umangat daw po ulit si baby. Ano po kayang nangyari ? Bakit po kaya sya umangat ulit ? Anong dapat kong gawin para bumaba ulit sya ? TIA for answer

6 Replies

In my case, nag 8cm ako during my labor pero pag IE ng OB ko mataas pa daw si baby. Na CS ako and the reason na hindi bumaba si baby was because of cord coil sa legs nya.

squating pa mommy,lahat ng exercise gawin mo,kausapin mo c baby.most of all.pray 😊

Pag nagpapahinga ka ng matgl like nakahiga ka lagi instead of walking and squatting

More squating, exercises, walks, and eat pineapple po

Ano po bang nagyayari bakit umaangat si baby?

More more lakad