Hello po mga ka team November

Share ko lang po mga napamili at ilang bigay nang damit at gamit ni baby. Nasa shopee at edamama pa ang iba 😅 and may mga kulang pa rin. Bumili po ba kayo agad ng duyan at stroller kahit di pa nalabas si baby? 2oz at 4 oz bottles pp ba binili nyo and mga tig ilan po? Salamat po sa sasagot 🥰 #babyessentials #FTM

Hello po mga ka team November
2 Replies

Ang dami nyan mommy. 1 month lang magagamit ni baby ang baru baruan. Pero i feel you since first time mom ka and yung excitement mo is overload.

2y ago

ung mga all white baru baruan po at ibang mga onesies ay bigay hehe ang binili ko lang po jan ay ung may pink sa gilid na baruan. pero sobra nakakatuwa at overwhelm po talaga mamili gamit at damit. pinipigilan ko rin po sarili ko bumili ng bumili dahil mabilis nga daw po rin mapapagliitan ni baby 😁

sana all ♥