mukhang buntis pero now totoo na

share ko lang po hihih malaki tyan ko daig ko pa ata ang 6 months haha, lagi ako napapagkamalan na buntis before dahil sa laki at taba ng tyan ko, ngayon im in 6 weeks pregnant paano pa kaya pag mga 4 to 5 months na hindi pa rin siguro halata na buntis ako hahaha

9 Replies

I feel u sis... Mejo chubby aq, nagkamyoma at lging constipated kaya mlaki din tyan. Nung 6 weeks p lng aq, sinabihan aq n parang 6 months😔. Ngayong 6 months n ko, mukhang kabuwanan ko na☺️

hehe same po lagi akong niloloko dati na ilang months na yung tyan ko ssbhn ko 3 years 😂❤️ congrats mommy

same tau sis kaya nung nalaman kong preggy ako mejo bawas na ko sa rice ahahah

5y ago

bawas rice din po ako haha

Same here mamsh,,3 mons plang tiyan ko parang 6mons na

congrats! healthy pregnancy and safe delivery!

Congrats po mommy 😊

wow! congratulations

wow! congrats 😇

congrats po.