EDD soon

Share ko lang po... Di ko kasi maiwasang magisip ng kung ano ano. Sep 15 ang edd ko and wala pa ding sign of labor hanggang ngayon. Iniisip ko what if mag over due ako? Any tips po jan para mawala yung mga negative thoughts sakin. Thanks momshies!!!

2 Replies

mommy lalabas po c baby kung kelan nya po gustuhin .. basta ihanda nyo lang po ang sarili at katawan nyo .. mag exercise po kayo at mgpahinga rin para makaipon ng lakas para sa panganganak. higit sa lahat pray lang po kayo mommy ..