New Born Clothes

Share ko lang nabili ko sa shoppee P790.. mukhang mas mura mag shoppee keysa sa Divi.. nag ikot ako last time per dozen ang bentahan... maganda nman quality ng nakuha ko sa shoppee.. 23weeks plng c baby.. tama lang ba na namili na kami ng gamit.. paunti-unti? FTD EDD:Jan2020

New Born Clothes
7 Replies

Tama lang po yan. Ako din dati puro shopee, madami naman mura, less hassle pa dika na mapapagod. Mistake ko lang noon sumunod ako sa payo nila na wag bumili ng maaga kaya around 7mos ako nagstart. Eh atat pala si baby nanganak ako 8mos. Buti yung last batch order ko dumating right before isugod ako sa hospital😁

5y ago

Hindi po totoo yun. Nakadepende yan sa development ni baby. 7mos man 8mos o maski 9mos pa. Hindi din sya naincubate kahit 35weeks lang sya. Tinuturukan ako ng steroids nun kaya kinaya ng lungs nya kahit kulang sa buwan

oo naman 23wks din ako nag simula bumili bili ng gamit ni lo ko😊.

Yes po.,para di biglaan ang gastos.,ganyan din po ginawa ko.,

Okay lang po mag unti unti...

Opo ok yan paunti unti👌

Okay na yan. Ako nga 19weeks palang nag uunti unti na ako para sa kambal ko e😇

Yes ako din january due date ko paunti unti nako nabili