SHOPPEE NEW BORN CLOTHES

Mga mommies sino na naka try mag order kay shoppee ng new born clothes, 62pcs complete na. Trusted po ba? :)

7 Replies

Check mo muna mga reviews sis kasi sa shoppee ko din inoorder mga needs ng baby ko legit naman yun nga lang titingin ka muna sa reviews nya and kung ilan na bumili sa kanya.

Check mo ung reviews before buying kase it really depends sa seller kung trusted kase hinde maiiwan na may mga kupal na seller talaga iba ung pinapadala nila na item

Dito ako umorder sis. Good quality and affordable. Heto link https://shopee.ph/rheymarhalog?smtt=0.0.9

trusted nmn mqa NB clothes nila .. pro set lanq n pajama inorder ku

Trusted naman pp momsh.maganda Yung lucky cj na local brand.

5y ago

Anong name ng shop?

Basta po branded like Lucky CJ.. ☺️

check for reviews po muna